Bác sĩ Phan đã học tại Đại học Berkeley của California, ông đã tốt nghiệp hạng danh dự với bằng Cử Nhân Hóa Học. Sau đó, tiếp tục trong sự nghiệp tại trường Y Khoa Đại học California Davis. Ông đã được cấp bằng Bác Sĩ Y Khoa tại đây. Ông tiếp tục theo đuổi sự rèn luyện thi hành phẫu thuật thị giác, Bác sĩ Phan đã hoàn tất phần thực tập nội trú nhãn khoa (Ophthalmology) tại Đại học Trung tâm Khoa học Y tế Colorado, thành phố Denver.

Ông được được chứng nhận bởi Hội đồng quản trị nhãn khoa Hoa Kỳ và là thành viên của Hiệp hội Cataract và Refractive Surgery tại Hoa Kỳ. Ông đã xuất bản bài viết trong tạp chí American Journal of Ophthalmology và trình bày bài báo khoa học tại Hiệp hội nghiên cứu Thị giác và Nhãn Khoa Ophthalmology.

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm y khoa, ông thích tất cả các khía cạnh về nhãn khoa. Trong 15 năm qua, ông đã được bằng chứng nhận Bác sĩ phẫu thuật LASIK / PRK , hoàn thành hơn 10.000 ca phẫu thuật và được đánh giá cao từ các bệnh nhân của ông, trong đó có cựu thể thao lớn NFL George Atkinson. Tính đến năm 2013, Tiến sĩ Phan đã trở thành một bác sĩ phẫu thuật LASIK chính thức của Multi-Ethnic Sports Hall Of Fame.

Khi không ở văn phòng, bác sĩ Phan thích dành toàn thời gian trong nghành nhiếp ảnh, một sở thích đam mê của ông trong nhiều năm.

我要資訊