Bác sĩ Jef Chen nhận bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học-Kinh doanh tại Đại học Notre Dame năm 2011, nơi đây ông giữ chức vụ đội trưởng của sân gôn Notre Dame và đã thi đấu ở cấp độ của Hiệp hội NCAA Division I trong 4 năm liền. Sau đó, ông đã nhận được bằng Thạc sỹ về Quang học của Đại học Khoa học Y tế Tây YWestern University of Health Sciences, Đại học Optometry trong năm 2016 và đã hoàn thành khóa đào tạo lâm sàng tại VA tại The Villages, VA tại Lyons, Trung tâm điều chỉnh thị giác cao cấp và LasikPlus (UT). Ông cũng đã nhận được sự công nhận nổi bật từ hội danh tiếng Beta Sigma Kappa và đã nhận được phần thưởngdanh dự chìa khóa vàng.

Ông được hội Tây Y Hoa Kỳ, cấp bằng chứng nhận chữa bệnh tăng nhãn áp và được cấp phép sử dụng các dược phẩm chẩn đoán và điều trị. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị phẫu thuật khúc xạ, thủ thuật đục thủy tinh thể, cấy KAMRA, và các thủ thuật mống mắt. Ông thông thạo tiếng Hoa và tự hào trong việc chăm sóc, trị liệu đặc biệt cho tất cả các bệnh nhân ông.

Bác sĩ Chen rất say mê về dịch vụ cho cộng đồng và chương trình hướng dẫn, ông đã tham gia các cuộc theo dõisức khỏe cộng đồng địa phương như Thế vận hội Đặc biệt, phòng khám nhãn khoa Coachella, và đã đến Việt Nam, và Honduras để phổ biến trị liêụ chăm sóc thị lực. Ông đãdựa vào IQ Laser Vision như một lò huấn luyện hàng đầu cho các bác sĩ nhãn khoa tương lai của Đại học Khoa học Y tế Western University of Health Sciences, và kinh nghiệm này giúp sinh viên hiểu rõ hơn về phẫu thuật khúc xạ và nhãn khoa nói chung. Một sốsở thích của ông bao gồm thể thao, đi bộ đường dài, bóng đá trường đại học (Go Irish!), du lịch thế giới, ăn uống và chơi gôn.

Doctor of Optometry degree from Western University of Health Sciences, College of Optometry

我要資訊