Bác sĩ Richard Lin đã tỉ mỉ chăm sóc cho bệnh nhân điều chỉnh thị giác bằng tia laser từ năm 1999. Ông nhận bằng cử nhân Khoa Học Công nghệ Sinh Học từ trường đại học University of California, San Diego (UCSD) vào năm 1991. Sau đó ông đã tích cực khám và điều trị kể từ khi nhận bằng Tiến Sĩ nhãn khoa tại trường đại học miền Nam California College of Optometry (SCCO) vào năm 1996. Bác sĩ Richard Lin thực sự là một bác sĩ quan tâm và luôn tìm cách để giúp đỡ người khác.

Ông đã được đào tạo lâm sàng tại trung tâm trẻ em khiếm thị ở Tustin, California, nơi ông đã giúp chăm sóc thị lực cho trẻ em khuyến tật về thể xác lẫn tinh thần. Ông tiếp tục trải nghiệm chương trình externship của ông tại trung tâm Foothill hỗ trợ cho nhiều bệnh nhân khiếm thị đa số là những người già có thị giác kém. Sau đó, ông hoàn thành chương trình đào tạo lâm sàng tại trung tâm sức khỏe VA Greater của thành phố Los Angeles chuyên trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ.

Tại trung tâm IQ Laser Vision, Bác sĩ Richard Lin đã khám và theo dỏi các ca trước khi phẩu thuât. Sau đó ông cũng đảm nhiệm chăm sóc các khoa sau phẫu thuật cho hơn 50.000 bệnh nhân khúc xạ. Sau khi ông đã trải qua khoa phẫu thuật LASIK của chính ông vào năm 2000, ông đem trải nghiệm ông đến cố vấn cho các mối quan tâm của bệnh nhân ông. Ngoài ra, Bác sĩ Richard Lin đã giúp trẻ em giảm đi sự phụ thuộc vào kính đeo, kính áp tròng, trong khi làm chậm sự phát triển của chứng cận thị, bằng cách sử dụng phương pháp Ortho-K.

Ông thông thạo tiếng phổ thông Trung Quốc và Đài Loan. Mục tiêu của ông là tiếp tục phát triển dịch vụ chăm sóc nhãn khoa tầm vóc quốc tế để giúp các bệnh nhân được hưởng thành quả cao của công nghệ điều chỉnh thị giác rõ ràng. Ông được công nhận từ Vision Service Plan and Corning cho việc khám, điều chỉnh, và xuất sắc trong việc điều trị thị giác kém.

Bác sĩ Nhãn Khoa của trường Đại Học Nam California College of Optometry

我要資訊