Bác sĩ Robert T. Lin thành lập IQ Laser Vision vào năm 1999 tiền đề cung cấp những kinh nghiệm phẫu thuật điều chỉnh thị giác tốt nhất. Là Giám đốc Y khoa của Trung tâm IQ Laser Vision, Bác sĩ Lin có trách nhiệm đảm bảo tất cả các trung tâm IQ Laser Vision được thiết bị công nghệ tối tân nhất. Tương tự như các nhân viên do chính ông tuyển chọn, bác sĩ Lin và nhóm đội ngũ của ông đã phải chuẩn bị thật chu đáo để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân thật hoàn hảo, Hoàn toàn chính xác từng cuộc giải phẫu do chính ông đảm nhiệm. Trong hơn 20 năm qua, bác sĩ Lin đã thực hiện thành công hơn 50.000 phẫu thuật khúc xạ. Là một trong những bác sĩ giải phẫu mắt giàu kinh nghiệm nhất của tiểu bang California Hoa Kỳ, ông tin về tầm quan trọng việc chăm sóc từng bệnh nhân và ông cũng rất tự hào trong việc phát triển tốt mối quan hệ giữa ông và bệnh nhân bằng cách điều trị cho từng bệnh nhân giống như gia đình ông.

Bác sĩ Lin là đi người tiên phong trong lĩnh vực LASIK siêu mỏng (Micro-LASIK®, Thương hiệu số 2681144, do cơ quan sáng chế Hoa Kỳ cấp) và LASEK.  Ông đã tham gia các chương trình của đài truyền hình trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ, như tham gia chương trình Inside Edition thảo luận về những ưu điểm của Kamra Inlay, cũng như chương trình Health Watch để thảo luận về những lợi ích của phương pháp Micro-LASIK®, một kỹ thuật bảo tồn mô giác mạc và giảm khô mắt, cung cấp nhiều lựa chọn cho kỹ thuật điều trị bệnh nhân ông.  Với kỹ thuật Micro-LASIK® cho phép nhiều bệnh nhân giải phẫu được an toàn hơn, cũng như LASIK có hướng dẫn địa hình để giảm nguy cơ chói hoặc hào quang vào ban đêm. Trong nhiều trường hợp, kỹ thuật này có thể cải thiện thị giác của bệnh nhân, tốt hơn so với kính đeo hoặc kính áp tròng.

Bác sĩ Lin là một bác sĩ tiên phong trong khoa phẫu thuật khúc xạ, chính phương pháp này cho phép ông đưa ra những lựa chọn nâng cao mới nhất, tiên tiến nhất bao gồm All-Laser Lasik và phẫu thuật Refractive Cataract, cho phép bệnh nhân nhìn thấy được cả hai gần và xa, Implantable Collamer Lens (ICL) cho mắt cận thị cực kỳ cao độ, Kamra Inlays cho lão thị, Intacs cho giác mạc yếu đuối Keratoconus, và cho kính áp tròng Ortho-K được FDA chấp nhận làm giảm sự tiến triển của chứng cận thị ở trẻ em.

我要資訊