Bác sĩ Uyên Nguyễn đậu bằng cử nhân khoa học tại trường đại học University of California, Irvine (UCI) trong môn sinh vật học, sau đó cô được tiếp tục đào tạo tại trường đại học chuyên nghành Nhản Khoa New England College of Optometry ở Boston,

Tại tiểu bang Massachusetts, cô nhận được bằng Tiến sĩ nhãn khoa (Optometry) vào năm 2003. Bác sĩ Nguyễn sau đó tiến thực tập lâm sàng tại Viện Mắt New England và Bệnh viện Edith Nourse Rogers Veterans Memorial ở tiểu bang Massachusetts, cũng như tại trung tâm chăm sóc sức khỏe VA tại Fresno, California.

Với chức vụ giám đốc lâm sàng tại IQ Laser Vision, bác sĩ Nguyễn làm việc rất tận tình và chặt chẽ với bác sĩ Robert T. Lin nhằm đảm bảo cho tất cả các bệnh nhân có đủ điều kiện tốt để được đề cử điều chỉnh thị giác. Ngoài ra, cô còn kỹ lưỡng, khám xét và đề nghị sẵn sàng cho các khoa điều chỉnh thị giác cho mỗi bệnh nhân, thông qua các điều kiện toàn diện đầu tiên cho đến các thủ tục hoàn tất phẫu thuật.

Kể từ khi cô gia nhập IQ Laser Vision năm 2006, bác sĩ Nguyễn đã có những ca chuẫn bị trước khi phẩu thuật và cũng là người theo dõi, chăm sóc tất cả các ca sau khi phẫu thuật cho hơn 10.000 bệnh nhân khúc xạ, đục thủy tinh thể, và các thủ tục mống mắt, chẩn đoán và điều trị nhiều loại bệnh ở mắt. Bác sĩ Nguyễn là một thành viên quan trọng của trung tâm, và là một phần không thể thiếu của các kết quả lâm sàng các bệnh nhân mong đợi. Là người Việt Nam sống ở Hoa Kỳ, bác sĩ Nguyễn rất thông thạo tiếng Việt với nụ cười ấm áp và là người bác sĩ có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc, cô đã nắm giữ chức vụ quan trọng trong nghề bởi cô không ngừng theo đuổi công việc và lối chăm sóc bệnh nhân của cô.

Bác sĩ nhãn khoa của trường Đại Học New England Optometry

我要資訊